Tin tức hot nhất cùng chủ đề :
Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng ở miền Bắc. Tìm tận nơi thầy bùa làm bùa ngải nổi tiếng nhất Tuyên Quang. Đâu đấy sự linh nghiệm tuyệt đối.

Ở một xóm nhỏ của tỉnh Tuyên Quang, người ta thường truyền tai nhau rằng, thích một người là có cách để lấy, những đôi vợ chồng hục hặc đột nhiên nhiên trở nên êm ấm...tất cả đều nhờ vào pháp thuật của những lá bùa yêu gia truyền của người Cao Lan, bao đời nay gọi là bảo bối.

 Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng | Tìm ở đâu saoviethot.com

Ảnh minh họa: Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng | Tìm ở đâu

Những câu chuyện này lôi cuốn theo những điều bí ẩn hư hư thực thực, đầy mầu sắc huyền bí. Phải chăng “bùa yêu” có một sức mạnh phi thường khiến bao người tin đến vậy?

Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng: Người ban tình yêu theo ý muốn

Ở thôn Song Lĩnh, xã Lưỡng Vượng, TP Tuyên Quang, nhiều người biết đến ông Hoàng Tiến Đồng, là người lưu giữ nhiều cuốn sách quý về cách làm duyên, hay còn gọi là “bùa yêu”. Và, chẳng hiểu từ đâu ông được người dân khắp làng trên xóm dưới gọi với cái tên: “Người ban tình yêu theo ý muốn”.

Ông đã biết làm bùa yêu từ năm 30 tuổi, và có hàng chục cuốn sách hợp duyên bằng chữ Hán do cha ông để lại. Ông bảo, theo tiếng Cao Lan bùa yêu được gọi là “Pháp linh lợi”, một tên gọi bí ẩn.

 Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng | Tìm ở đâu saoviethot.com
Ông Hoàng Tiến Đồng, là người lưu giữ nhiều cuốn sách quý về cách làm duyên, hay còn gọi là “bùa yêu”.


Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng: Trước những thắc mắc về sự tồn tại của “bùa yêu” có thật sự hiệu quả như bấy lâu người dân đồn đại, ông Quang cười bí hiểm: “Tôi đã làm bùa yêu là cưới. Nguyên trong thôn Song Lĩnh, tôi đã làm duyên cho 8 cặp và những đôi nay đến đều sống với nhau êm ấm, hạnh phúc”.

Để khẳng định “phép thuật” của mình, ông đưa cho tôi xem những cuốn sách làm duyên và có những hình ảnh của các đôi nam nữ khi kết duyên.

Đối tượng thường tới cậy nhờ ông thường là những người đàn ông hiếm vợ, gái muộn chồng muốn tìm cho mình một nơi nương tựa, se duyên... Nhưng đông nhất vẫn là những người đã xây dựng gia đình không may vợ chồng có chuyện "cơm chẳng lành canh không ngọt" đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Với các hoàn cảnh như thế, họ tin ông có thể hóa giải được mối hiềm khích vợ chồng nhờ vào “bùa”.

 Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng | Tìm ở đâu saoviethot.com
Một phần trong cuốn sách hợp duyên mà ông Đồng thường hay sử dụng để "làm phép".


Có một quy tắc được ông Đồng tuân thủ nghiêm ngặt là sau khi ra tay, việc thực hiện “yểm bùa” đều phải tuyệt mật. Hầu hết bảo bối để ông “làm bùa” có khi chỉ là đôi nhẫn bạc, một nhúm muối, quả cây, gần gũi hơn thì "đệ tử" mang áo quần đối tượng cần yểm đến rồi thầy trò cùng nhau... làm phép. Khi làm phép phải chọn giờ đẹp, chỉ thực hiện trong khoảng một tiếng. Các "đệ tử" sau khi được truyền bí kíp lẳng lặng ra về rồi làm theo chỉ dẫn mà không bao giờ được phép tiết lộ ra ngoài.

Theo bà Phạm Thị Cát, vợ của ông Đồng, làm bùa này người ta phải đến lấy liên tục nếu không một thời gian sau nó tự khắc bị mất đi, nếu hết “mùi thuốc” 2 người nhìn thấy nhau là ghét nhau lắm.

Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng: Vợ chồng ly tán vì… “bùa yêu”

Tiếng lành về một vị cao niên có khả năng “yểm bùa” lan rộng khắp vùng. Chính vì vậy người tới nhờ ông không chỉ là ở trong thôn xóm, trong tỉnh, mà có rất nhiều người tới từ Bắc Giang, Phú Thọ, hay Hà Nội...

Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu việc có hay không sự tồn tại của “bùa yêu”, chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp cũng đã từng được ông ra tay se duyên. Và thật ngạc nhiên khi nhiều trường hợp các cặp đôi đã tan đàn xẻ nghé sau khi đến ông nhờ giúp đỡ. Phải chăng, thứ “bùa” như lời truyền tai nhau chỉ là câu chuyện phù phiếm?

 Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng | Tìm ở đâu saoviethot.com
Ngay như chính bản thân ông Đồng, dù có sẵn “bùa, phép” nhưng vẫn phải thừa nhận một điều rằng: “Yêu thật vẫn là cách tốt và bền vững nhất trong hôn nhân, hạnh phúc.


Bao người dân trong vùng cứ kháo nhau rằng, trước đây có trường hợp gia đình anh Hoàng Văn Thanh và chị Đàm Thị Lan ở xã Lưỡng Vượng, TP Tuyên Quang mới lấy nhau về chưa được 1 năm, anh Thanh có thói trăng hoa, bồ bịch ở ngoài, vợ chồng thường xuyên va chạm. Vậy mà đột nhiên, người ta thấy vợ chồng vui vẻ tình cảm hẳn, anh Thanh ở nhà cùng vợ làm ruộng, vợ bảo gì thì nghe răm rắp. Người ta bảo rằng chị Lan đã tới nhờ thầy yểm “bùa yêu” nên anh Thanh mới ở nhà và bỏ hẳn cô bồ kia.

Tuy nhiên, có một số trường hợp khi chúng tôi gặp và hay rằng, họ đã từng đến gặp ông Đồng nhờ giúp đỡ nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, vợ chồng vẫn phải chấp nhận cảnh sống ly tán.

Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng dù có sẵn “bùa, phép” nhưng vẫn phải thừa nhận một điều rằng: “Yêu thật vẫn là cách tốt và bền vững nhất trong hôn nhân, hạnh phúc. Trong cuộc sống trai gái, vợ chồng, ai cũng có những khó khăn, mâu thuẫn, nếu cả hai quyết tâm vượt qua giai đoạn khó khăn thì đó mới chính là thứ “bùa” thật sự”.

Ai cũng biết rằng khi phải xa một người mình hết mực yêu thương thật khó nhưng thà buồn một chút, đau khổ một chút còn hơn là dính vào bùa ngải, biết đâu đó lại là một bước đi mới tốt đẹp hơn cho bản thân. Hơn nữa, ngay như chính “cao thủ bùa” mà tôi đã gặp cũng phải thừa nhận rằng, thứ “bùa” mà ông đang sử dụng để giúp nhiều người không có thực nhưng không hiểu vì sao mọi người vẫn lầm tin.

Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng ở miền Bắc. Tìm tận nơi thầy bùa làm bùa ngải nổi tiếng nhất Tuyên Quang. Đâu đấy sự linh nghiệm tuyệt đối.

(Theo Bưu Điện Việt Nam)

Nguồn: http://vietbao.vn/vi/Xa-hoi/Chuyen-yem-bua-yeu-o-Tuyen-Quang/55374015/157/

 

 Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng | Tìm ở đâu saoviethot.com

Ong Hoang Tien Dong, la nguoi luu giu nhieu cuon sach quy ve “bua yeu”
Chi can thich mot chang trai hay co gai nao do ho se tim den nho phap thuat cua nhung nguoi Cao Lan. Cau chuyen ve su huyen bi ve mot loai “bua yeu” cu the duoc truyen tai nhau.
O mot xom nho cua tinh Tuyen Quang, nguoi ta thuong truyen tai nhau rang, thich mot nguoi la co cach de lay, nhung doi vo chong huc hac dot nhien nhien tro nen em am... tat ca deu nho vao phap thuat cua nhung la bua yeu gia truyen cua nguoi Cao Lan, bao doi nay goi la bao boi.

Nhung cau chuyen nay loi cuon theo nhung dieu bi an hu hu thuc thuc, day mau sac huyen bi. Phai chang “bua yeu” co mot suc manh phi thuong khien bao nguoi tin den vay?

Nguoi ban tinh yeu theo y muon

O thon Song Linh, xa Luong Vuong, TP Tuyen Quang, nhieu nguoi biet den ong Hoang Tien Dong, la nguoi luu giu nhieu cuon sach quy ve cach lam duyen, hay con goi la “bua yeu”. Va, chang hieu tu dau ong duoc nguoi dan khap lang tren xom duoi goi voi cai ten: “Nguoi ban tinh yeu theo y muon”.

Ong da biet lam bua yeu tu nam 30 tuoi, va co hang chuc cuon sach hop duyen bang chu Han do cha ong de lai. Ong bao, theo tieng Cao Lan bua yeu duoc goi la “Phap linh loi”, mot ten goi bi an.

Truoc nhung thac mac ve su ton tai cua “bua yeu” co that su hieu qua nhu bay lau nguoi dan don dai, ong Quang cuoi bi hiem: “Toi da lam bua yeu la cuoi. Nguyen trong thon Song Linh, toi da lam duyen cho 8 cap va nhung doi nay den deu song voi nhau em am, hanh phuc”.

De khang dinh “phep thuat” cua minh, ong dua cho toi xem nhung cuon sach lam duyen va co nhung hinh anh cua cac doi nam nu khi ket duyen.

Doi tuong thuong toi cay nho ong thuong la nhung nguoi dan ong hiem vo, gai muon chong muon tim cho minh mot noi nuong tua, se duyen... Nhung dong nhat van la nhung nguoi da xay dung gia dinh khong may vo chong co chuyen "com chang lanh canh khong ngot" dung truoc nguy co do vo. Voi cac hoan canh nhu the, ho tin ong co the hoa giai duoc moi hiem khich vo chong nho vao “bua”.

 Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng | Tìm ở đâu saoviethot.com

Mot phan trong cuon sach hop duyen ma ong Dong thuong hay su dung de "lam phep"

Co mot quy tac duoc ong Dong tuan thu nghiem ngat la sau khi ra tay, viec thuc hien “yem bua” deu phai tuyet mat. Hau het bao boi de ong “lam bua” co khi chi la doi nhan bac, mot nhum muoi, qua cay, gan gui hon thi "de tu" mang ao quan doi tuong can yem den roi thay tro cung nhau... lam phep. Khi lam phep phai chon gio dep, chi thuc hien trong khoang mot tieng. Cac "de tu" sau khi duoc truyen bi kip lang lang ra ve roi lam theo chi dan ma khong bao gio duoc phep tiet lo ra ngoai.

Theo ba Pham Thi Cat, vo cua ong Dong, lam bua nay nguoi ta phai den lay lien tuc neu khong mot thoi gian sau no tu khac bi mat di, neu het “mui thuoc” 2 nguoi nhin thay nhau la ghet nhau lam.

Vo chong ly tan vi… “bua yeu”

Tieng lanh ve mot vi cao nien co kha nang “yem bua” lan rong khap vung. Chinh vi vay nguoi toi nho ong khong chi la o trong thon xom, trong tinh, ma co rat nhieu nguoi toi tu Bac Giang, Phu Tho, hay Ha Noi...

Tuy nhien, trong qua trinh tim hieu viec co hay khong su ton tai cua “bua yeu”, chung toi da gap nhieu truong hop cung da tung duoc ong ra tay se duyen. Va that ngac nhien khi nhieu truong hop cac cap doi da tan dan xe nghe sau khi den ong nho giup do. Phai chang, thu “bua” nhu loi truyen tai nhau chi la cau chuyen phu phiem?

 Thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng | Tìm ở đâu saoviethot.com

Ngay nhu chinh ban than ong Dong, du co san “bua, phep” nhung van phai thua nhan mot dieu rang: “Yeu that van la cach tot va ben vung nhat trong hon nhan, hanh phuc

Bao nguoi dan trong vung cu khao nhau rang, truoc day co truong hop gia dinh anh Hoang Van Thanh va chi Dam Thi Lan o xa Luong Vuong, TP Tuyen Quang moi lay nhau ve chua duoc 1 nam, anh Thanh co thoi trang hoa, bo bich o ngoai, vo chong thuong xuyen va cham. Vay ma dot nhien, nguoi ta thay vo chong vui ve tinh cam han, anh Thanh o nha cung vo lam ruong, vo bao gi thi nghe ram rap. Nguoi ta bao rang chi Lan da toi nho thay yem “bua yeu” nen anh Thanh moi o nha va bo han co bo kia.

Tuy nhien, co mot so truong hop khi chung toi gap va hay rang, ho da tung den gap ong Dong nho giup do nhung chi sau mot thoi gian ngan, vo chong van phai chap nhan canh song ly tan.

Ngay nhu chinh ban than ong Dong, du co san “bua, phep” nhung van phai thua nhan mot dieu rang: “Yeu that van la cach tot va ben vung nhat trong hon nhan, hanh phuc. Trong cuoc song trai gai, vo chong, ai cung co nhung kho khan, mau thuan, neu ca hai quyet tam vuot qua giai doan kho khan thi do moi chinh la thu “bua” that su”.

Ai cung biet rang khi phai xa mot nguoi minh het muc yeu thuong that kho nhung tha buon mot chut, dau kho mot chut con hon la dinh vao bua ngai, biet dau do lai la mot buoc di moi tot dep hon cho ban than. Hon nua, ngay nhu chinh “cao thu bua” ma toi da gap cung phai thua nhan rang, thu “bua” ma ong dang su dung de giup nhieu nguoi khong co thuc nhung khong hieu vi sao moi nguoi van lam tin.

Những kết quả tìm kiếm liên quan:

 • làm bùa yêu ở đâu
 • bua ngai yeu
 • cach lam bua yeu hieu qua nhat
 • cách làm bùa yêu
 • thay bua noi tieng
 • cách làm bùa tình yêu
 • tim thay lam bua yeu
 • Ngai yeu
 • thầy làm bùa yêu
 • thay lam bua yeu o sai gon
 • Lam bua yeu o dau
 • Tim bua yeu o dau
 • thay ngai noi tieng
 • cach lam ngai yeu

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

Blog cá nhân, phi lợi nhuận. Bài viết là sở thích, cảm nhận, sưu tầm cá nhân.email:Linhlunglpo@gmail.com

Website đăng tin tự động, mình không có thời gian quản lý, ai muốn mua, phát triển thì liên hệ mình qua gmail
Copyright © 2015 · All rights reserved · Mr Blue

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ | diễn đàn truyện| diễn đàn sức khỏe giới tính| kiến thức tình dục| |lap dat camera quan sat|

truyen 18+,dong ho nam